Top 3 truyện huyền huyễn không thể bỏ lỡ trong tháng 5/2018.

Đối với một số người tiểu thuyết có lẽ chỉ là một thứ giúp họ giết thời gian hay chỉ là một vật có tính trang trí. Nhưng với tôi thì khác, mỗi cuốn tiểu thuyết đều chứa trong đó tâm huyết của tác giả và quan trọng hơn mỗi nhân vật đều có linh hồn đều có tình cảm nếu không thì làm sao có những câu chuyện tình thât đẹp thật lãng mạn để hậu thế chứng kiến. Và đương nhiên đối với một con người luôn có một chấp niệm đặc biệt với những câu chuyện tình ấy như tôi thì những ngày nghỉ như thế này ngoài ngồi nhàn nhã hưởng thụ đọc truyện thì còn làm được những gì chứ?

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với thể loại truyện Huyền Huyễn. Đó là những câu chuyện mang yếu tố pháp thuật, kì ảo được đặc trong bối cảnh siêu tưởng. Đây là một thể loại được khá nhiều bản trẻ yêu thích. Chính vì thế trong những ngày nghỉ rảnh rỗi này tôi đã tìm và thu thập được một vài câu chuyện thuộc thể loại huyền huyễn để gửi đến quý độc giả. Sau đây xin mời các bạn đến với top 3 truyện huyền huyễn không thể bỏ lỡ trong tháng 5/2018.

Top 1: Đế Bá.

Giờ đây với ta chính là người người tôn kính, không một ai có thể đánh đổ được ta.

Đế Bá là một bộ truyện thuộc thể loại huyền huyễn của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh. Đây là một câu chuyện hay trong những câu chuyện hay thuộc thể loại huyền huyễn. Chuyện rằng, từ ngàn vạn năm trước Lý Thất Dạ trồng xuống một cây Thúy Trúc. Tám trăm vạn năm trước hắn nuôi một đầu cá chép, còn về năm trăm vạn năm trước hắn thu nhận một tiểu cô nương. Nhưng sau khi hắn tỉnh lại sau giấc ngủ kéo dài hàn vạn năm thì Thủy Trúc tu luyện thành thần linh, cá chép hóa thành Kim Long, còn tiểu cô nương kia trở thành Cửu giới nữ đế.

Đó là chuyện một con người bất tử của nhân tộc đã dưỡng những thứ tầm thường ấy trở thành thần linh, trở thành tiên thú, trở thành nữ đế. Hắn là Lý Thất Dạ – một sinh khí tồn tại bất tử của Nhân Tộc. Linh hồn của hắn ngàn vạn năm bị nhốt dưới hình hài một con quạ bay lượn khắp cửu giới nhằm lấy bí mật về 12 táng địa của cái gọi là Tiên Ma Động. Hắn cuối cùng cũng đã tìm được thân thể của mình, bây giờ hắn bắt đầu cuộc hành trình vực dậy, tung hoành ngang dọc cửu giới, tranh đoạt thiên mệnh.

Những nhân vật có tiếng tăm như Thần Hoàng, Đế Trữ, Hoành Kích Tiên Đế cũng phải rẽ lối nhường đường. Trời đất cửu giới này không gì là hắn không biết, còn nữa hắn có thể nhìn thấy tận cửu thiên. Với một thân bất tử ngàn vạn năm không tan biến đó thì hắn sẽ có sự lựa chọn như thế nào: là xông lên thập giới hay đánh đổ Tiên Ma Động?

Với lối hành văn nhẹ nhàng dễ hiểu, cách sắp xếp tuyến nhân vật hấp dẫn. Đây chắc chắn là bộ truyện thuộc thể loại huyền huyễn mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Đế Bá: https://thegioitruyen.com/de-ba.10209/

Top 2: Linh Chu

Đứng giữa một nơi trời đất vô định vậy hà cớ gì phải gò bó bản thân .

Bộ tiểu thuyết Linh Chu của tác giả Cửu Đương Gia là một câu chuyện hay thuộc thể loại huyền huyễn. Ở miền gọi là Linh Chu đã tạo ra một thế giới kì dị, mênh mông vô tận. Có người liều mạng tu hành cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp động lòng thần dáng vẻ thướt tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường cứ thế mà chuyển kiếp.

Còn có cổ thú hung mãnh, bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới lớp đất dày có hoàng tuyền, trên những đám mây còn có cung điện. Và đặc biệt hơn là có bảy Linh Chu cổ lão. Hắn là Phượng Phi Vân, sống một đời oanh liệt cuối cùng lại chết dưới tay người con gái hắn thầm thích, sau đó hắn mới nhân ra nàng ta quả thật rất cay độc, một bông hoa đầy gai góc chỉ có thể ngắm nhìn từ xa chứ không thể đưa tay chạm vào.

Thật đáng khen cho hắn chết một cách phong lưu dưới mẫu đơn. Mọi vật trên trời đất đều có một chốn đến nhất định nhưng còn với Linh Chu thì không. Đến giờ này Linh Chu ở đâu và từ đâu xuất hiện cũng không một ai biết. Và đối với người thiếu niên kiệt xuất Phượng Phi Vân ấy sẽ đi đến đâu của Linh Chu. Với lối viết chuyện hấp dẫn, dùng từ ngữ linh hoạt, cách xây dựng hình tượng nhân vật cũng rất tài tình. Đây sẽ là một câu chuyện mà bạn không thể lướt qua mà không đọc.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/linh-chu.1869/

Top 3: Ngạo Thiên Cuồng Tôn.

Một người một kiếm tung hoành giang hồ.

Ngạo Thiên Cuồng Tôn của tác giả Ô Sơn Vân Vũ là một câu chuyện khá đặc sắc trong những câu chuyện thuộc thể loại huyền huyễn pha trộn với yếu tố xuyên không – một yếu tố khá quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích đọc tiểu thuyết. Ngạo Thiên Cuồng Tôn kể về một cuộc hành trình dài của vị thiếu niên kiệt xuất Trần Hạo, và những điều lạ lẫm mà hắn đã trải qua trong suốt hành trình.

Tay trái của hắn là Tuyệt học của võ lâm, tay phải là thần công của đạo gia. Trần Hạo, hắn mang linh bảo thời thượng cổ xuyên đến dị thế, mặc sức tung hoành. Một cuồng nhân người địa cầu suốt đời theo đuổi cái gọi là bất tử. Một truyền thuyết bất hủ tràn ngập sự chết chóc, đẹp tuyệt mĩ đến kinh tâm động phách. Khi kiếm đã ra khỏi vỏ chém ngang dị giới.

Đây là một bộ truyện được kết hợp khá công phu với nhiều thể loại, điều đó tạo được một sức hút khó cưỡng cho người đọc. Những tình tiết gay cấn thú vị chắc chắn sẽ không làm các bạn đọc giả phải thất vọng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ngạo Thiên Cuồng Tôn: https://thegioitruyen.com/ngao-thien-cuong-ton.10900/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục