Top 3 truyện xuyên không có độ dài vừa tầm đáng đọc kết thúc có hậu

Xuyên không là một thể loại dễ dàng đi vào lòng người và ít kén người đọc nhất. Bởi vì xuyên không có thể kết hợp với nhiều thể loại khác một cách nhuần nhuyễn, tạo cho độc giả cảm giác gần gũi nhiều hơn, bạn có thể tìm kiếm nhiều hơn tại truyện xuyên không hoàn.

Top 1: Thái Cô Nhi (Man Cô Nhi)

Một người đã từng tàn tật yêu một người tàn tật hiện tại đến đầu bạc răng long.

Thái Cô Nhi (Man Cô Nhi) có tổng cộng 11 chương và đã hoàn thành, câu truyện có thể dùng để đọc giải trí rất tốt, bởi lẽ không có nhiều nội dung lê thê kéo dài, bình ổn cùng tình yêu ngọt ngào. Nữ chính ở kiếp trước là một người bệnh liệt giường, vô tình xuyên không gả cho Vương Tiên Tâm, cũng là người bị bệnh hoạn từ nhỏ.

Kiếp này nàng không có tật nguyền nhưng bù lại tướng công của nàng vừa mới cưa đi đôi chân vì tai nạn. Ngày trước nàng cũng như hắn, cho nên tâm tư thế nào rất rõ. Chẳng bao lâu hai người đã nhanh chóng tâm đầu ý hợp vì đồng bệnh tương lân. Kể từ đó nàng trở thành chỗ dựa vững chãi cho hắn về tinh thần lẫn thể xác, gúp hắn đỗ đạt được công danh như ý nguyện chưa thể thành hiện thực. Câu truyện quả thật rất nhẹ nhàng, xuyên suốt Thái Cô Nhi (Man Cô Nhi) được tường thuật lại bởi nữ chính về cuộc đời của mình.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thái Cô Nhi (Man Cô Nhi): https://thegioitruyen.com/thai-co-nhi-man-co-nhi.2517/

Top 2: Ngâm Vịnh Phong Ca

Là con rối cho Nhiếp chính vương sau khi xuyên không trở thành Nữ đế nhỏ tuổi.

Ngâm Vịnh Phong Ca của tác giả Mạch Thượng Lê Hoa, nghe tên thôi cũng thấy hấp dẫn rồi. Truyện kể về cô gái tên Tô Tái Tình vô tình xuyên không và trọng sinh về thế giới thời cổ đại tưởng chừng như không có thực. Nàng phải dùng đến ba ngày mới có thể tiêu hóa hết được mọi việc đang diễn ra, và chấp nhận sự thật bản thân xuyên thật rồi. Nàng vốn tưởng người chờ nàng phải là cậu Nại Hà và chén canh lãng quên của Mạnh Bà mới đúng chứ. Vừa tỉnh lại nàng đã muốn đập đầu chết một lần nữa.

Nàng vẫn còn ký ức của kiếp trước, nhưng lại sống ở thế giới hoàn toàn xa lạ. Tô Tái Tình giờ đang trong thân phận của một nữ đế bệ hạ hoàng triều Ngâm Phong, suốt ngày phải sống cùng hàng tá quy tắc, đối phó cùng âm mưu nguy hiểm chốn hậu cung lúc nào cũng muốn giết chết nàng. Xuyên cũng xuyên rồi, ở đây nàng chỉ có thể dựa dẫm được một người duy nhất là hắn – Nhiếp chính vương. Đất nước này sùng bái Phong Thần, vậy thì nàng với hắn sẽ cùng diễn một tuồng kịch, hiển nhiên trở thành con rối vô tri trong tay hắn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ngâm Vịnh Phong Ca: https://thegioitruyen.com/ngam-vinh-phong-ca.958/

Top 3: Say Đắm Một Nàng Mèo

Xuyên không trở thành con mèo, còn bị nam chủ yêu thương biến thái.

Truyện này xuyên không hơi lạ một chút, đừng bức xúc quá khi đọc vài câu đầu nhé. Nó không đi ngược đạo lý gì đâu. Truyện kể về Ôn Tâm, ngày sinh nhật của cô cũng chính là ngày giỗ của cô. Bởi vì sao? Vừa bước vào tuổi mười tám, cuộc sống ngắn ngủi đã chấm dứt, người ta cứu người nên chết còn cô vì cứu một con mèo nên phải bỏ mạng. Còn tận mắt chứng kiến cảnh tượng hiện trường được người ta xử lý, Ôn Tâm buồn không tả xiết.

Con mèo đen lúc nãy nàng cứu bật tiếng nói: “Ta là một con mèo dưới trướng Tử Thần, hôm nay ta chỉ tình cờ đi ngang nơi này nhưng lại khiến cô mất mạng. Đáng ra cô vẫn chưa tới số, để bù đắp lại, ta sẽ cho cô một sinh mạng mới”.

Và ừ thì, nàng có một sinh mạng mới nhưng thật sự không ham nổi đâu. Tự dưng đang thành người giờ biến thành mèo. Còn gặp phải tên chủ vô cùng háo sắc lúc nào cũng chọc ghẹo cô. Còn nữa nha, chủ gì mà trông không tốt để con mèo đực khác thừa cơ hội làm nhục cô. Cô rời đi, nhưng lòng nhớ hắn. Còn hắn thì… yêu phải con mèo hung dữ mà mình nuôi dưỡng…

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Say Đắm Một Nàng Mèo: https://thegioitruyen.com/say-dam-mot-nang-meo.4202/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục