Top 3 truyện xuyên không có nội dung đặc sắc để lại dấu ấn mạnh mẽ với độc giả

Xuyên không là một nhánh trong thể loại Ngôn tình, được kết hợp với nhiều nhánh nhỏ khác, và hầu như xuyên không dễ đi vào lòng người đọc. Tính chất mơ mộng cao, tựa như nữ chính từ thế giới hiện đại xuyên đến nơi khác, khám phá thế giới đó, khuấy đảo cả một nước hay các nước lân cận. Đấu tranh cùng với những nữ tử nham hiểm khác, kết giao với nhiều bạn bè, và quan trọng nhất là gặp được nam nhân anh tuấn, phúc hắc, cường đạo hơn người qua truyện xuyên không hiện đại.

Top 1: Phượng Nghịch Thiên Hạ

Nàng cư nhiên trở thành phế vật.

Phượng Nghịch Thiên Hạ của tác giả Lộ Phi, đã hoàn thành với 1157 chương. Truyện có yếu tố ngược và thiên về nữ cường. Nữ chính tên là Hoàng Bắc Nguyệt, có tên khác nữa là Nguyệt Dạ, nàng là một sát thủ ở thế kỷ 21, là một tay sát thủ khét tiếng bị lệnh truy nã quốc tế. Tên tuổi của nàng có mấy ai không biết đến. Trong một phi vụ lớn về chiếc vòng Nguyệt Thạch – Vạn Thú Vô Cương mà nàng chết dưới tay của Lam Tư, một viên cảnh sát có tiếng.

Sau khi chết nàng không hề biến mất hay xuống địa phủ mà xuyên thẳng vào một nơi khác, tá thi hoàn hồn vào thân xác cô con gái của Trưởng công chúa Huệ Văn, là người bị khinh thường nhất trong hoàng cung, và bị gọi là phế vật bất tài vô dụng. Đến đây nàng có cơ may gặp được nam chính Phong Liên Dực, người ảnh hưởng cuộc đời của nàng nhiều nhất.

Phong Liên Dực là đứa con của Huyền Xà Âm Hậu bị người ta tráo đổi trở thành Tu La Vương bị nhiều tiếng xấu trong xã hội bấy giờ. Nam chính và cả nữ chính đều mang theo số phận không may mắn nhưng lại là mảnh ghép hoàn hảo với nhau. Hoàng Bắc Nguyệt xuyên đến đây, với tính cách mạnh mẽ, ngang tàn của một sát thủ, nàng biến thân xác Huệ Văn trở thành nữ tử có bản lĩnh, thay đổi ba trăm sáu mươi độ khiến ai cũng bất ngờ. Chuyện tình của nàng và Phong Liên Dực có nhiều lần bị chia cắt nhưng nhờ vào sự kiên cường, bền bỉ cũng như được sự giúp đỡ của người khác nên họ luôn tìm được về nhau. Liệu cuộc sống mới này của nàng sẽ xảy ra những sự liệu gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phuong-nghich-thien-ha.12389/

Top 2: Dục Uyển

Mệnh danh dâm nữ.

Dục Uyển của tác giả Mac Lam Hue đã hoàn thành với 104 chương, truyện thiên về Sắc, nên cẩn trọng cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn xem nhé. Truyện kể về một con hồ ly rất xinh đẹp tên là Bạch Thiện. Cái tên lại trái ngược với tính cách của nàng, chỉ là giống được vẻ bề ngoài thuần khiết, thu hút, khuôn mặt luôn mang theo nét khờ dại. Tu luyện không được giỏi nhưng cái xuất sắc nhất là sở trường quyến rũ nam nhân. Cũng bởi vì tính xấu đó mà bị Hoàng Hậu Hồ Yêu trục xuất thẳng xuống trần gian, nào ngờ việc đó không làm nàng cảm thấy có lỗi, ân hận xin ân xá mà còn tạo cơ hội để Bạch Thiện được tung hoành ngang dọc.

Nàng bị mọi người căm phẫn, vì nàng mà tự sát, hại không biết bao nhiêu người. Cứ cho đó là thú vui tao nhã của nàng đi, nhưng gậy ong rồi cũng đập lưng ong, đi đêm có ngày gặp ma. Trời cũng phải nhìn xuống mà trừng phạt nàng. Một dâm nữ Hồ Yêu đã rúng động vì tình yêu, trước giờ toàn nàng đi mê hoặc người khác lại chẳng ngờ bị nam nhân khác thu hút trong khi hắn không làm cái gì câu dẫn cả.

Thật không ngờ nàng yêu và yêu, yêu đến mức dâng hiến cả cơ thể của bản thân luôn, lời lẽ trong truyện có hơi bị tục cho nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi xem. Chi tiết miêu tả cũng thô và khiến cho mình nổi hết cả da gà ấy.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/duc-uyen.9903/

Top 3: Tiểu Hoàng Không Phải Tiên

Nàng chỉ là một con gà trời xấu xí?

Tiểu Hoàng Không Phải Tiên của tác giả Thục Khách đã hoàn thành với 26 chương, đây là một trong những bộ truyện tôi yêu thích và ấn tượng nhất. Chỉ là ít ai đọc đến nhỉ? Nữ chính trong truyện là Điền Chân nhọ nồi, ai xuyên không cũng thành công chúa, nữ vương, anh hùng hào kiệt hay thông minh tuyệt sắc. Còn nàng lại thành con phượng hoàng có bộ lông bị tổn thương phải lạc vào đám gà trời.

May mắn được Phượng vương đứng đầu tộc Phượng Hoàng vô tình đi ngang nhìn thấy mà cứu rỗi con dân, nàng cũng vì thế yêu mất vẻ đẹp ôn nhu của y. Nhưng người trong lòng của y lại là Đức Âm Long Nữ, đã bao nhiêu năm trôi qua vẫn đi tìm nàng ta, mang theo tâm tư trầm mặc. Nàng chỉ là một con phượng hoàng xấu xí lại ngốc nghếch nhìn trộm Phượng vương tắm còn mất mặt chảy máu mũi.

Truyện có mang yếu tố Hài Hước khiến bạn đọc không nhàm chán, lồng ghét rất hay chi tiết cảm động, ngược tâm ngược thân nhưng vừa ngược vừa hài. Tôi đọc mà vừa khóc vừa cười ấy, cảm giác trong bi có hài, trong hài lại có bi khiến môi cười mà lòng nhoi nhói. Sau đó Điền Chân dập đầu quỳ lạy, vuốt mông ngựa Ma Đế, ôm giò Ma Đế luôn miệng bảo sẽ trung thành, yêu thương hắn. Thật sau này Điền Chân đi theo Ma Đế bởi nàng cảm thấy ma giới thì đã sao? Vẫn vui vẻ, tùy tiện, tự do và không giả nhân đạo như đám thần tiên ỉ đông hiếp ít. Thử đánh tay đôi thì Ma Đế thắng cái chắc chỉ là Điền Chân không nỡ nhìn Phượng vương bị thương tổn thôi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tieu-hoang-khong-phai-tien.4481/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục