Top 3 truyện xuyên không ngược thân ngược tâm

Xuyên không mang đủ dư vị để độc giả có thể thoải thích lựa chọn, tựa như xuyên không ngược, xuyên không sủng, hài hước,… Nghe qua hai chữ xuyên không đã có thể thấy rõ được ý nghĩa của nó, tất là nhân vật chính sẽ từ tương lai xuyên về quá khứ, ngược lại, hoặc đến một thế giới khác không tồn tại. Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến bạn truyện xuyên không ngược thân ngược luôn cả tâm trong thể loại truyện xuyên không ngược này.

Top 1: Tù Phi Tà Vương

Bị đoạt ngôi còn bị ép gả.

Nữ chính xuyên không vào thân xác của Hoa Mị Nô, trưởng nữ của thừa tướng vương triều Thành Đại. Thật ra nàng đã trở thành hoàng hậu, lại có thể bị chính muội muội của mình rắp tâm hãm hại, đoạt đi vương vị. Không những thế còn bị Hoàng Thượng mang mình gả cho phiên vương Bắc An Hầu, đây là một vị hôn vương nổi danh vô cùng tàn nhẫn.

Đêm tân hôn, nàng vốn dĩ phải được hạnh phúc nhất, vậy mà hắn bắt nàng quỳ dưới đất, bắt nàng phải xem hắn cùng thị thiếp biểu diễn cảnh thịt. Giữa hắn và nàng chỉ có thù hận. Bắc An Hầu bắt Hoa Mị Nô phải chịu đủ mọi sự tra tấn kể cả linh hồn lẫn thể xác.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tù Phi Tà Vương: https://thegioitruyen.com/tu-phi-ta-vuong.4309/

Top 2: Vứt Đi Nương Nương

Nhập vào xác một nữ nhân bị người đời ghét bỏ.

Vứt Đi Nương Nương của Nhược Thiếu có thể nói là một câu truyện kinh điển về thể loại truyện xuyên không có H, không những ngược tàn tạ nhân vật mà còn ngược luôn cả độc giả. Mục Tiểu Văn đang đi du lịch năm 2008, nàng chỉ muốn ngắm cảnh những địa điểm nổi tiếng, chiêm ngưỡng thế giới xung quanh. Lại chẳng ngờ bị trượt chân rớt xuống vách núi rồi xuyên qua thời không luôn.

Nàng tá thi hoàn hồn vào một thân xác được cho là ác nhân, hằng ngày đụng chạm cùng nam chính cho nên rất dễ sinh ra tình cảm, chưa kể đến với một con người hiện đại mạnh mẽ, Mục Tiểu Văn dễ dàng tạo nên sự khác biệt khiến người chú ý. Có người thích, cũng có kẻ ghét, luôn tính mưu đồ để tiêu diệt nàng. Dàn hậu cung của nam chính phải nói là vừa đông vừa ác, tối ngày không có chuyện gì làm hay sao mà cứ cùng nàng chơi trò đấu trí.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Vứt Đi Nương Nương: https://thegioitruyen.com/vut-di-nuong-nuong.982/

Top 3: Xà Hạt Mỹ Nhân Của Lãnh Vương

Nàng có khả năng đặc biệt cũng chính vì thế đã khiến nàng rơi vào rắc rối.

Truyện Xà Hạt Mỹ Nhân Của Lãnh Vương là một trong những tác phẩm của Ngạn Thiến, bậc thầy xuyên không ngược thân, xong đó ngược luôn nam nữ chính, nam nữ phụ, có ai thì ngược người đó.

Kể về nàng – Trữ An công chúa của Hạ Triều – Mạn Tâm, phi của Mộ Dung Ưng của Thiên triều, được biết đến là một vị Vương Phi không được sủng ái, còn bị giam lỏng vô cùng thảm thương. Buồn cười là sống trên đời hết hai mươi lăm năm, nàng mới biết được số phận mình không phải thuộc về thế giới này vì số mệnh ngày trước vẫn chưa hoàn thiện xong.

Nàng thật sự không quan tâm, cũng chẳng công bằng, chẳng lẽ nàng phải được kết hôn với người mình yêu rồi chứ tại sao một cái thoắt lại bắt nàng xuyên không, còn đưa ra cả đống việc cần làm xong mới được quay trở về thời đại của mình. Cho dù Mạn Tâm nàng có chống đối lại số mệnh nhiều đến đâu cũng không thể thoát khỏi số phận an bài của vận mệnh.

Đó là khi nàng bắt gặp một cuốn gia phả kỳ lạ, xuyên qua thời không, đến lúc nhận thức được thể xác mình ngự trị mới hay ra, kiếp này nàng sống ác đến mức ai cũng ghét, cũng muốn tìm cách hãm hại, kể cả tướng công cũng không thương nàng, đã thế còn hận nàng đến mức muốn giết chết Mạn Tâm.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Xà Hạt Mỹ Nhân Của Lãnh Vương: https://thegioitruyen.com/xa-hat-my-nhan-cua-lanh-vuong.3662/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục