Trà Long Tỉnh – đặc sản của phố Hàng Châu, Trung Quốc

Đi du lịch và mua những món quà đầy ý nghĩa về cho người thân chính là điều mà nhiều du khách mong muốn. Những chuyến du lịch Trung Quốc với nhiều người cũng thế, luôn dành thời gian để tìm mua những đặc sản nổi tiếng ở đất nước này về làm quà cho chuyến đi của mình. Và trong danh sách đặc sản thì trà Long Tỉnh chính là món quà được nhiều người lựa chọn.Trà Long Tỉnh - đặc sản của phố Hàng Châu, Trung Quốc

Trà Long Tỉnh là một thương hiệu trà nổi tiếng của thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Trà Long Tỉnh từ lâu đã khẳng định một vị trí nhất định trong ẩm thực Trung Quốc, được đông đảo khách du lịch tìm mua về làm quà cho mỡi chuyến đi.

Những cây trà được trồng ở vùng đất Long Tỉnh phát triển nhờ địa hình đất đai, khí hậu mát mẻ, trong lành. Những yếu tố tự nhiên này đã góp phần làm nên một thương hiệu trà ngon nức tiếng. Trà Long Tỉnh nổi tiếng có mùi thơm dịu dàng, có vị đắng nhưng cũng đầu vị ngọt làm say lòng biết bao người thưởng trà.

Bên cạnh đó, trà Long Tỉnh còn được biết đến là một bài thuốc hay với rất nhiều công dụng khác nhau như chống mất ngủ hoặc nóng trong người. Vì thế những cửa hàng bán trà Long Tỉnh luôn tấp nập khách du lịch tìm mua. Họ xem trà Long Tỉnh như một đặc sản cần phải có trong balo, để về làm quà cho người thân, bạn bè.

Du lịch Trung Quốc hôm nay đã trở nên thân thuộc hơn với nhiều người. Quốc gia đông dân và rộng lớn này luôn có nhiều điều bất ngờ để khách du lịch khám phá, trong đó riêng về ẩm thực đã là một thế giới phong phú. Nếu có dịp hãy tìm hiểu thật kỹ nền ẩm thực quốc gia này, và lúc đó đừng quên thương hiệu trà Long Tỉnh, bạn nhé.

Nội dung cùng danh mục