Trào lưu mặc đồng phục được học sinh, sinh viên ưa chuộng nhất.

Khi nhắc tới đồng phục thì ai cũng nghĩ ngay đến lứa tuổi học trò, lứa tuổi gắn với nhiều kỷ niệm quần xanh áo trắng. Ngày nay, đồng phục của học trò không chỉ đơn thuần là quần xanh, áo trắng nữa, mà nó đã được cách tân lên một bước với những đồ đồng phục mang phong cách riêng của một lớp học, hay một ngôi trường nào đó. Và trào lưu làm áo đồng phục, in áo đồng phục cho học sinh, sinh viên rộ lên với nhiều phong cách được các bạn truyền tay nhau. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế áo đồng đang nổi của các cô cậu tuổi teen, giúp các nam thanh và nữ tú nổi bật với phong cách của mình.

Trào lưu mặc đồng phục được học sinh, sinh viên ưa chuộng nhất.

Giày sneaker kèm với chân váy đồng phục cho bạn gái:

Combo váy đồng phục giày sneaker này hẳn bạn đã không còn xa lạ gì các tín đồ đồng phục học sinh phim hàn quốc.  Ngày nay bộ đồng phục dành cho bạn gái này rất được các ngôi trường ở Việt Nam lựa chọn làm đồng phục bởi nó toát lên vẻ dễ thương và ngây ngô của các cô học trò. Đây cũng là xu hướng chọn đồng phục của các bạn trẻ, nó tạo nên nét phá cách và nổi bật, tinh nghịch.

Đồng phục thiết kế 3D

Xu thế may áo đồng phục in 3D thực sự mới mẻ và mới rộ lên trong thời gian gần đây. Phong cách thiết kế 3D luôn thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ với cá tính năng động và phong cách hiện đại. Điểm đặc biệt chính là công nghệ in hiện đại, những hình họa được thiết kế một cách sống động với nhiều màu sắc khác nhau. Tạo một bức tranh trên áo hư hư thực thực.

Đồng phục phong cách Typography

Đây là bộ đồng phục đang là xu hướng hot hiện nay. Với sự kết hợp phương thức thể hiện cá tính thú vị trên những dòng chữ in theo phong cách typo, kỹ thuật “biến hóa chữ”. Mỗi một chữ cái là hình ảnh với mức độ liên tưởng phong phú và khả năng biến hóa vô hạn, cũng như sự sáng tạo của các cô cậu tuổi teen. Điểm nổi bật của áo thun này là việc tạo ra hình ảnh chỉ thông qua những con chữ và sự phá cách trong đường nét thiết kế, qua đó truyền đạt những thông điệp, cá tính riêng mà bạn muốn gửi gắm.

Nội dung cùng danh mục