Túi xách giấy sức mạnh lan tỏa thương hiệu

Ngày nay, túi xách giấy không chỉ có ý nghĩa là đựng quà tặng, làm tăng giá trị món quà hơn, mà túi xách giấy được các doanh nghiệp, thương hiệu dùng để khẳng định cá tính, đẳng cấp của thương hiệu mình. Túi xách giấy đẹp là một chiến lược marketing hiệu quả, không cần tốn nhiều tiền quảng bá thương hiệu mà vẫn được nhiều người biết đến thương hiệu của mình. 

Túi xách giấy làm tăng giá trị món quà

Túi xách giấy sức mạnh lan tỏa thương hiệu

Túi xách giấy nâng giá trị món quá

Việc đựng sản phẩm của những thương hiệu vào các túi nilong có thể làm giảm giá trị của sản phẩm, và trông nmất thẩm mĩ, thiếu tinh tế. Do đó, hiên nay, các doanh nghiệp, thương hiệu đều chọn túi xách giấy để tặng quà, đựng sản phẩm.

Túi xách giấy với mẫu mã in độc đáo, ấn tượng, mẫu mã đẹp, sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo chung mang đặc thù doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, tặng quà, biếu quà, hay đựng sản phẩm vào túi xách giấy còn thể hiện sự tôn trọng của người trao dành cho người nhận một cách ngụ ý và thân tình.

Đặc biệt, đối với những công ty kinh doanh các sản phẩm cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm hay điện thoại di động, hàng thời trang…thì việc sử dụng túi xách giấy đang ngày càng gia tăng. Bởi túi xách giấy thể hiện đặc điểm riêng biệt cho thương hiệu, làm món quà sang trọng hơn.

Túi xách giấy quảng bá thương hiệu hiệu quả

Túi xách giấy sức mạnh lan tỏa thương hiệu

Các logo thương hiệu in trên túi xách giấy sẽ được quảng bá rộng rãi

Túi xách giấy vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Túi xách giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng, logo thương hiệu rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng. Với những mẫu túi giấy đẹp, chất lượng quảng bá cho thương hiệu của mình rất hiệu quả. Bởi một chiếc túi xách giấy đẹp sẽ luôn là bạn đồng hành của khách hàng, và khách hàng sẽ cầm theo bên mình. Như vậy, đây là một cách gián tiếp để khách hàng quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người. Và từ đó, nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Ngoài ra, túi xách giấy là một trong những cách giấy bạn tạo nên sự khác biệt thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác. Gíup khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn.

Túi xách giấy đem đến sự tiện lợi cho khách hàng

Túi xách giấy sức mạnh lan tỏa thương hiệu

Túi xách giấy mang đến sự tiện lợi đẳng cấp khách hàng

Thay vì dùng những chiếc túi nilon thiếu thẩm mỹ, thiếu sự tinh tế, thì những thương hiệu muốn phát triển lớn mạnh và tạo sự thân thiện với khách hàng nên đặt thiết kế in túi giấy thể hiện những đặc điểm riêng biệt.

Những chiếc túi xách giấy với chất lượng giấy tốt, quai xách chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiện lợi khi di chuyển trên phố, treo trên xe, cố định túi khi đặt trên ghế xe hơi… Khách hàng cũng có thể bỏ những đồ vật nhẹ khác vào trong túi để xách luôn cho tiện. Ngoài ra, túi xách giấy cũng đem lại những lợi ích thực tế tiện lợi và tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Túi xách giấy thân thiện với môi trường

Túi xách giấy sức mạnh lan tỏa thương hiệu

Túi xách giấy có thể tái chế sử dụng được, không gây độc hại

Một thực trạng là việc sử dụng nhiều túi nilon – một chất khó phân hủy hằng ngày làm cho chất thải môi trường tăng nhanh chóng mặt gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy, sử dụng những sản phẩm túi giấy thay thế túi nilon là 1 trong xu thế tất yếu & giải pháp hữu hiệu hiện nay. Túi xách giấy có thể tái chế sử dụng lại được, không độc hại, và thân thiện với môi trường.

Nội dung cùng danh mục