Xích đu đôi – một lựa chọn thời thượng cho quán cafe phong cách.

Đối với nhiều người thì xích đu chỉ thích hợp với các phong cách sân vườn, trong những ngôi nhà biệt thự cao cấp giúp mang đến một khung cảnh thanh bình, thư thái. Xích đu với thiết kế dễ chịu lơ lửng trên không trung và có đồ chịu lực giúp tạo cảm giác bồng bềnh giúp người sử dụng có thể thư giãn bằng một quyển sách hoặc tận hưởng vị đắng của một tách cà phê. Nhưng tất cả những suy nghĩ đó chỉ có thể dùng cho các loại xích đu đơn, xích đu gỗ ngoài trời. Giờ đây, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên xích đu đang dần cải tiến với nhiều kiểu dáng và mới nhất chính là thiết kế xích đu đôi, xích đu bộ.

Xích đu đôi - một lựa chọn thời thượng cho quán cafe phong cách.

Sự ra đời của các sản phẩm xích đu đôi đang dần được áp dụng trong các quán cà phê có không gian ngọt ngào, phá cách giúp cho thực khách dễ dàng tìm được sự ngọt ngào, riêng tư của bản thân. Ngoài ra, xích đu đang giúp mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho thực khách về cách thưởng thức một tách cà phê, tạo nên sự khác biệt giữa ngồi một chiếc sofa bình thường khác hẳn với việc ngồi trong một chiếc xích đu kiểu trứng. Thiết kế xích đu tạo được đủ sự riêng tư và ấm áp cho người thưởng thức.

Các quán cafe đang lựa chọn xích đu đôi bởi đặc tính lãng mạn mà chiếc xích đu mang lại, giúp các cặp đôi khi đến quán cà phê có thể thoải mái tâm sự, trò chuyện trong một không gian ấm cúng và hiện đại. Bên cạnh đó, các quán cà phê lại ưa chuộng xích đu bởi đây chính là một công cụ giúp các bạn trẻ có thể tha hồ selfie và tạo nên những bức ảnh đẹp lung linh bên chiếc xích đu mây đan rối kèm theo những thiết kế nội thất quán cà phê.

Và tất nhiên, sử dụng xích đu không hẳn là thay đổi toàn bộ nội thất thiết kế quán cafe thành ghế xích đu mà bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn bằng thiết kế xích đu xen kẽ với thiết kế bàn ghế sofa bình thường. Và tất nhiên không quên trang bị cho chiếc xích đu những miếng đệm salon tuyệt hảo đi kèm với những chiếc gối ôm giúp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Nội dung cùng danh mục