Chuyên thi công nhà phố – biệt thự đẹp và tiện nghi

Nhà ở cần được đầu tư thiết kế thi công nội thất để tạo nên không gian sống đẹp và tiện nghi. Dịch vụ thiết kế – thi công nhà phố và biệt thự của More Home đã tạo nên cho khách hàng những không gian sống ấn tượng và hài hòa, đáp ứng nhu cầu của họ.

Nhà phố là một trong những loại nhà phổ biến nhất tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Những mẫu thi công nhà phố của More Home đã kiến tạo cho khách hàng những không gian sống tinh tế và ấn tượng nhất.
Một loại nhà ở cũng phổ biến không kém nhà phố chính là biệt thự. Nhờ diện tích lớn và vị trí đẹp nên thiết kế – thi công biệt thự cũng trở nên đơn giản hơn so với nhà phố.

Mẫu thiết kế nhà phố

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà phố của chúng tôi lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại. Màu trắng đại diện cho sự tinh tế, sự sang trọng được sử dụng làm tông màu chính của không gian nội thất. một không gian với màu trắng chủ đọa giúp cho gia chủ có thể thoải mái, thư giãn, xoa dịu tâm hồn. Không những thế, màu trắng còn khiến cho không gian trở nên thân thiện, sáng sủa và sạch sẽ hơn.
Phòng khách của mẫu thiết kế thi công nhà phố còn gây ấn tượng với khách tới chơi nhà qua cách sử dụng những màu tương phản với màu trắng. Màu đen và nâu là những tông màu được sử dụng cho những món đồ nội thất, khiến cho chúng trở nên nổi bật và thu hút hơn. Bức tranh nghệ thuật tinh tế có viền trang đen nổi bật trên bức tường trắng. Kệ trưng bày quà lưu niệm, huân chương, giấy khen được làm bằng gỗ cẩm lai nâu vô cùng ấn tượng.

Mẫu thi công biệt thự 

Ngoài thi công nhà phố Sài Gòn, chúng tôi cũng thiết kế và thi công biệt thự. Những căn biệt thự được bố trí và sắp xếp theo những phong cách nội thất rất tinh tế và độc đáo. Phong cách cổ điển mang trong mình vẻ đẹp hoài cổ, tạo nên không gian sống cổ kính, nhuốm màu thời gian, rất sang trọng và quý phái. Phong cách hiện đại với những mãng màu độc đáo, cách bố trí nội thất bất đối xứng rất ấn tượng, mang trong mình hơi thở của thời đại. Phong cách tân cổ điển là loại biệt thự cổ điển được cách tân theo phong cách hiện đại để bắt kịp với những xu thế mới, không bị lạc hậu, lỗi thời.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất, More Home đã tạo nên những mẫu thi công nội thất nhà phố và mẫu thiết kế thi công biệt thự đẹp và hài hòa.
Nội dung cùng danh mục