Trong tương lai iPhone của Apple sẽ không còn viền màn hình nữa

 

Nếu thật sự ý tưởng này trở thành sự thật thì dòng iPhone của Apple sẽ tung hành trên thị trường làm các đối thủ phải khiếp sợ.

Người tiêu dùng đang trông chờ mẫu iPhone mà Apple dự định sẽ tung ra vào 5 tháng tới. Vậy người tiêu dùng đang chờ đợi điều gì? Đó chính là thiết kế không viền màn hình. Apple dự định tung ra mẫu thiết kế sẽ có đường viền bứt phá mỏng hơn của iPhone 6 hiện giờ. Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao, không chỉ đòi hỏi công nghệ cao, nhanh, mà mẫu mã phải đẹp. Nắm được xu hướng hiện nay của người tiêu dùng, Apple đã tung ra một đòn mạnh vào tâm lí người tiêu dùng. Và mẫu điện thoại trong mơ hiện nay đang được săn đón là không có viền màn hình. Như một sức mạnh vô hình người tiêu dùng không ngừng bị cuốn hút khi Apple tung ra những hình ảnh của chiếc iPhone 7. Thị trường iPhone đang nóng lên từng ngày đón chờ sự ra mắt tuyệt vời của siêu phẩm Apple.

Apple
Khi tắt điện thoại bạn thấy chiếc iPhone chỉ một màu đen, đó chính sự sang trọng ở màu đen quý phái. Hơn nữa phong cách màn hình ôm sát các góc cạnh làm cho người nhìn bị cuốn hút bởi vóc dáng thanh lịch, hiện đại. Dãy nhựa ăng- ten cũng được loại bỏ để tạo nên nét thẩm mỹ cho sản phẩm. Bộ nhớ dung lượng chỉ vỏn vẹn  64 GB và 256 GB.Theo thông tin cũng được tiết lộ rằng màn hình Iphone 7 sẽ là 4,7 inch. Cảm ứng nút Home sẽ được nằm gọn trong máy, tất cả các cảm ứng vân tay sẽ thực hiện trên màn hình mà không cần một nút nào khác. Đây chính là một sự thiết kế đặc biệt, mở rộng không gian trải nghiệm cho máy. Không viền màn hình- tính năng vượt trội của iPhone 6. Chắc hẳn rằng ai cũng muốn sỡ hữu một chiếc iPhone tuyệt vời như vậy. Kiểu dáng đẹp mắt màn hình tinh tế, sắc xảo, sự thanh thoát toát lên từ iPhone 7 mà không có smartphone nào sánh được.

Apple

Cổng sạc được phát triển mới hoàn toàn và trong tương lai không xa tất cả cổng sạc của Apple sẽ cùng một loại. Cổng sạc Lightning thế hệ mới sẽ được phát triển và có hình dáng tương tự như sạc ở trên Macbook. Hiện đại, thuận tiện và đáp ứng nhu cầu khách hàng là điều mà Apple luôn hướng tới. Các sản phẩm của Apple tung ra điều sang trọng và sở hữu những vẻ đẹp tinh tế. Sản phẩm này được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại đang tranh đua vô cùng gay gắt.

 

Nội dung cùng danh mục