Những lý do để bạn không nên bỏ qua cửa kính thủy lực văn phòng của Morehome

Trên thị trường kính văn phòng có nhan nhản các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cửa kính văn phòng 2 cánh với nhiều sản phẩm khác nhau như cửa kính thủy lực văn phòng, kính văn phòng decal kính,… Tuy nhiên, chất lượng đi theo thương hiệu, Morehome sẽ là đơn vị bạn không nên bỏ qua.

  1. Những lợi ích mà bạn có thể có được khi lựa chọn được kính văn phòng tốt

  • Với doanh nghiệp

Chất lượng kính tốt giúp chống ồn, chống nóng, tránh được những va đập vô tình gây vỡ kính, gây nguy hiểm

Cửa kính thủy lực văn phòng mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng với chất lượng bề mặt kính sáng, không gợn

Sử dụng chất liệu kính cường lực đã mang lại nhiều giá trị  sử dụng cho chủ doanh nghiệp

  • Với nhân viên

Tạo được cảm giác an toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của nhân viên giúp nhân viên làm việc hiệu quả.

Tạo được không gian mở trong làm việc, vừa lại tạo được tính riêng tư giữa các phòng ban

  1. Đó sẽ là điều mà morehome chắc chắn mang đến được cho khách hàng:

Sản phẩm chất lượng

Phôi kính: kính cường lực 8ly – 10 ly thích hợp cho văn phòng. Sản phẩm cửa kính thủy lực của Morehome được làm từ chất lượng kính cường lực chịu lực tốt, qua công trình sử lý glass temple tiêu chuẩn. Khi vỡ kính sẽ tạo ra mảnh vụn nhỏ, an toàn hơn so với kính thường vỡ.

Kính cường lực 10ly trở thành một chất liệu thích hợp nhất làm kính thủy lực văn phòng

Tay nắm cửa kính thủy lực văn phòng Morehome cung cấp cho khách hàng với 2 kích thước chính: 600mm và 800mm và có đường kính phi 38. Với tay nắm 800mm, tâm lỗ để bắt qua kính là 600mm, trong khi tay nắm 600mm, tâm lỗ bắt qua kính là 400mm. So về độ thẩm mỹ thì sản phẩm cửa kính thủy lực văn phòng có tính nghệ thuật hơn cửa kính cường lực gió lùa.

Cửa kính cánh trượt thích hợp với không gian văn phòng có lối hành lang hẹp

Mẫu kính thích hợp với không gian tương đối thỏa mái diện tích để có thể mở đẩy cửa. Sản phẩm cửa kính văn phòng 2 cánh mở quay ra vào theo 2 chiều để tiện cho mọi người tiện di chuyển. Cửa kính nhờ hệ thống thủy lực từ bản lề, giúp cho cửa kính luôn khép lại, trở lại vị trí ban đầu.

Cửa kính cửa kính văn phòng 2 cánh mở đẩy

Thi công chuẩn mực

Morehome có một quy trình làm việc chuẩn với khách hàng văn phòng. Sau khi đã bàn bạc, Morehome sẽ gồm 1 giám sát cũng một đội nhân viên sẽ thực hiện hợp đồng, tiến hành đo đạc, chi tiết, chuyển đơn hàng về xưởng sau 5 ngày thì tiến hành thi công cửa kính thủy lực văn phòng.

Morehome có đội thi công kính cường lực chuyên nghiệp

Morehome chuyên thi công kính thủy lực ở nhiều khu vực theo yêu cầu của khách hàng

Với các quy định nghiêm ngặt, Morehome luôn kiểm soát toàn đội thi công của mình, khi xưởng chuyển sản phẩm tới đơn vị thi công, sản phẩm sẽ được kiểm tra thêm lần để xem kỹ sản phẩm có bất kỳ một khuyết tật nào đều bị loại bỏ.

Phụ kiến kính chính hãng

Nhiều vụ nổ kính cường lực xảy ra mà nhiều đơn vị vẫn đổ lỗi cho hiện tượng nổ tự nhiên. Tuy nhiên, không chỉ chất lượng kính phải tốt mà chất lượng của phụ kiện kính phải thực sự tốt mới tránh được tình trạng lực tán không đều, gây ra chuyện không may xảy ra.

Morehome là đối tác tin cậy của dòng sản phẩm phụ kiện cửa kính văn phòng 2 cánh nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như VVP ( Thái Lan ), Hafele ( Đức ), Newstar ( Nhật Bản ),…

Thông số chi tiết của sản phẩm kẹp cửa kính thủy lực văn phòng mà Morehome thi công cho khách hàng

Kẹp trên của cửa kính thủy lực văn phòng cần có

Toàn bộ phụ kiện kim loại cần cho lắp đặt kính cửa kính văn phòng 2 cánh

Các mẫu tay nắm thủy lực mà khách hàng có thể lựa chọn khi lựa chọn Morehome làm đơn vị thi công kính thủy lực cho văn phòng của mình.

Một đơn vị thi công thiết kế cửa kính văn phòng 2 cánh chuyên nghiệp dịch vụ văn phòng như Morehome sẽ là một lựa chọn thông minh cho bất cứ doanh nghiệp nào. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sự lựa chọn cửa thủy lực phù hợp nhất hoặc truy cập website: https://kinhcuongluc.com/

HOTLINE: 0975438686 (Mr. Chính).

 

Nội dung cùng danh mục