Oppo tung ra phụ kiện “kính thực tế ảo” cho người dùng công nghệ, hỗ trợ tốt cho Oppo N3

Mới gần đây, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc là OPPO đã chính thức trình làng chiếc siêu phẩm Oppo N3, dòng thế hệ mới được cho rằng là sản phẩm thay thế cho sản phẩm mới ra mắt năm ngoái Oppo N1. Đặc biệt, Oppo N3 chính là mẫu smartphone kế nhiệm xứng đáng cho chiếc N1 với phần camera có thể xoay được và phần thiết kế ở chỗ cụm camera luôn là nét đặc trưng của thương hiệu OPPO.

Oppo tung ra phụ kiện “kính thực tế ảo” cho người dùng công nghệ, hỗ trợ tốt cho siêu phẩm Oppo N3 - 1
OPPO N3 cũng được cho là sẽ hỗ trợ đèn flash LED kép y như trên chiếc Oppo N1. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất ở thiết bị này là ngoại cụm camera được thiết kế tốt theo phong cách OPPO, nó còn đem đến “khả năng suy nghĩ” tự điều chỉnh, điều này giúp cho máy có khả năng nhận dạng cảnh vật, linh hoạt để điều khiển camera đúng những trường hợp cần chụp ảnh hay quay phim.

Oppo tung ra phụ kiện “kính thực tế ảo” cho người dùng công nghệ, hỗ trợ tốt cho siêu phẩm Oppo N3 - 2

Máy được cho là giữ nguyên mẫu thiết kế so với Oppo N1, vẫn những đường nét bo tròn mềm mại ở các góc, camera xoay và kiểu dáng không kém phần mạnh mẽ so với người anh tiền nhiệm. Được biết, nguồn tin cũng khẳng định, N3 sẽ tung ra với 2 phiên bản: hợp kim nhôm với khung máy siêu nhẹ, siêu bền và thép không gỉ tương tự như mẫu iPhone 6 Plus của Apple vừa ra mắt nhưng sẽ có phần cứng cáp hơn.

Oppo tung ra phụ kiện “kính thực tế ảo” cho người dùng công nghệ, hỗ trợ tốt cho siêu phẩm Oppo N3 - 3

Nguồn tin mới đây còn cho hay thêm, để cộng hưởng thêm với chiếc siêu phẩm Oppo N3 với camera xoay “tự sướng” cực khủng, OPPO sẽ tung ra thêm một chiếc kính thực tế ảo có chất lượng hoàn toàn khác so với các kính thực tế ảo đang có mặt trên thị trường – đánh dấu bước đi quan trọng của hãng sản xuất Trung Quốc vào thị trường các thiết bị đeo mang đến trải nghiệm thực tế cho người dùng.

Cảm quan ban đầu có thể nói về thiết kế thì chiếc kính rất đẹp, và nghe nói sẽ thích ứng rất tốt với các dạng media thực tế ảo. Nếu việc trên đúng có thể ta có thể trải nghiệm phụ kiện thực tế ảo với thiết bị đến từ hãng sản xuất có tên tuổi.
Sản phẩm của Oppo đa phần có thiết kế sang trọng và thời trang. Chiếc siêu phẩm Oppo N3 còn được trang bị cấu hình mạnh, cùng camera xoay có độ phân giải cao, các tính năng thởi thượng. Nếu các bạn quan tâm đến chiếc Oppo N3, có thể tham khảo tại đây các địa chỉ mua bán điện thoại Oppo chính hãng giá tốt tại tp.HCM

Nội dung cùng danh mục