Chuyển dữ liệu từ thiết bị di động cũ sang thiết bị mới với Samsung Smart Switch

Smart Switch ứng dụng mới của Samsung có thể cho chuyển những dữ liệu từ bất kì điện thoại cũ nào sang Galaxy s7 một cách rất dễ dàng, nhanh chóng.

Smart Switch

Điệp âm là một điều rất tuyệt vời.Nó có thể làm biến mất một câu nhàm chán và làm cho nó trở nên dễ nói rất nhiều. Ví dụ, chúng tôi có thể kể cho bạn về Samsung Smart Switch. Đây là một tính năng mới của Samsung Galaxy S7, nó cho phép bạn có thể chuyển những tin nhắn, hình ảnh, nhạc, video, bản ghi âm cuộc gọi từ điện thoại iphone cũ, BlackBerry hay Android sang chiếc Galaxy S7 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và nếu bạn đang di chuyển dữ liệu từ một sang điện thoại Samsung dùng hệ điều hành Android phiên bản cũ hơn sang chiếc điện thoại mới, bạn cũng sẽ có thể chuyển những Galaxy Apps sang luôn.

Bạn sẽ tìm thấy Samsung Smart Switch trong mục Backup anh Restore của Galaxy S7, cho dù bạn là một người mới sử dụng smartphone, đừng băn khoăn. Ứng dụng này dụng này có thể hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước để sử dụng nó bất kể điện thoại mà bạn bỏ là của hãng nào đi nữa.

Trong khi ứng dụng Samsung Smart Switch đã được cài đặt trước trên Galaxy S7, bạn sẽ cần phải cài đặt nó trên chiếc điện thọai cũ của bạn. Đối với thiết bị Android, bạn có thể tải ứng dụng này về từ cửa hàng Google Play. Còn nếu điện thoại cũ của bạn là BlackBerry hay Iphone, click vào link nguồn này.

Rõ ràng Samsung cảm thấy được rằng bằng cách làm cho việc chuyển dữ liệu từ điện thọai cũ sang chiếc Samsung Galaxy S7 dễ dàng hơn, bạn sẽ có khả năng chuyển sang sử dụng điện thoại flagship mới của Sammy.

Nội dung cùng danh mục