Mỗi phút tại Việt Nam có thể bán ra một chiếc S7/S7 Edge

Hiện nay, ngoài Việt Nam thì tình hình kinh doanh trên toàn thế giới của Samsung có dấu hiệu khởi sắc, đó là nhờ Galaxy S7 và S7 Edge.

Theo thông tin cho biết thì Samsung Electronics đã báo cáo kết quả kinh doanh đạt được của Q1/2016 kèm theo lợi nhuận là 5,81 tỷ USD. Con số này tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái mà Samsung đã đạt được. Trong số đó, mảng về kinh doanh điện thoại đã đạt được lợi nhuận 3,38 tỷ USD. Phần lờn là nhờ doanh số dien thoai galaxy s7 và S7 Edge đã tăng trưởng khá mạnh.

Con số này cho thấy có lẽ đây là lần đầu trong hai năm trở lại đây mà Samsung đã làm được, qua đó mảng mang nhiều lợi nhuận nhất cho Samsung là mảng kinh doanh điện thoại. Tuy là trước đó hãng còn gặp nhiều khó khăn vì chỉ sống nhờ vào việc sản xuất và cung ứng linh kiện điện tử mà thôi.

Bộ đôi mang đến lợi nhuận nhiều nhất cho Samsung

Bộ đôi mang đến lợi nhuận nhiều nhất cho Samsung

Được đánh giá khá cao khi ra mắt cho nên bộ đôi này cũng đảm nhiệm vai trò là một vị cứu tinh của Samsung, do đó mà doanh số của Galaxy S7 và S7 Edge luôn tăng trưởng mạnh và ở mức ổn định. Theo như Samsung đã dự đoán con số bán ra của bộ đôi này vào cuối năm có thể đạt đến 52 triệu máy vào cuối năm, ngoài ra còn phá kỉ lục gần 47 triệu máy so với Galaxy S4 trước đó. Nhờ vậy, mà bây giờ Samsung vẫn giữ nguyên được vị trí số 1 của mình trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, mỗi phút Samsung có thể bán ra một máy Galaxy S7/S7 Edge

Vừa qua, tại Việt Nam hơn sau một tháng phân phối tại thị trường Samsung đã công bố kết quả thống kế số lượng máy bán ra tại Việt Nam. Doanh số mà bộ đôi này đạt được tại Việt Nam ở mức trung bình, và cứ một phút thì sẽ có một bán Galaxy S7 hoặc S7 Edge được bán ra.

Cứ mỗi phút tại Việt Nam thì có một máy được bán ra

Cứ mỗi phút tại Việt Nam thì có một máy được bán ra

Trước ngày được mở bán tại Việt Nam, doanh số mà bộ đôi này đạt được cao gấp 3 lần so với người tiền nhiệm của nó là Galaxy S6 và S6 Edge cùng với kì năm ngoái.