Những điểm mới trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Những điểm mới bạn cần biết trên Galaxy S7 và S7 Edge. Chúng ta hãy cùng xem liệu bộ đôi này còn đem đến những gì nổi bật nữa không?

Qua bao nhiêu ngày chờ đợi, thì bây giờ người dùng cảm thấy phấn khích hơn khi bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung đã chính thức ra mắt. điện thoại galaxy s7/S7 Edge đem đến cho người dùng khá nhiều tính năng hấp dẫn và bất ngờ, với thiết kế thì có chút thay đổi nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm là Galaxy S6, bên cạnh đó còn có khả năng chống nước kèm với khe cắm thẻ nhớ micro SD cũng đã được quay trở lại.

  1. Thiết kế màn hình
Điểm mới trên bộ đôi này chính là màn hình

Điểm mới trên bộ đôi này chính là màn hình

Đây chính là điểm để người dùng phân biệt dễ nhất. Kế thừa từ đàn anh S6 Edge nên Galaxy S7/S7 Edge sở hữu màn hình cong độc đáo, điều quan trọng hơn hết chính là tính năng trên màn hình cong này, nhờ đó mà các lập trình viên bên thứ ba có thể viết thêm các phần mềm nhằm giúp cho màn hình cong của máy trở nên đa dạng hơn.

  1. Kích thước màn hình
Kích thướt màn hình cũng là điểm mới trên bộ đôi này

Kích thước màn hình cũng là điểm mới trên bộ đôi này

Khác biệt so với năm ngoái, thì năm nay màn hình trên bộ đôi Galaxy S mới nhất đã không còn những nét đều nhau. Galaxy S7 và S7 Edge sở hữu màn hình lần lượt là 5.1 và 5.5 inch, đối với tâm lí người dùng thì họ có xu hướng chuộng chiếc S7 Edge hơn vì chỉ cần bỏ thêm 1 đến 2 triệu thì họ đã sở hữu cho mình một chiếc điện thoại màn hình cong độc đáo, kích thướt đầy đủ tiện lợi cho việc xem phim hay chơi game một cách thoải mái nhất. Độ phân giải vẫn còn hạn chế một chút vì hiện nay trên Sony Xperia Z5 Premium đã lên 4k còn bộ này thì vẫn ở mức 2k.

  1. Dung lượng pin
Dung lượng pin là điểm mới không thể thiếu trên bộ đôi này

Dung lượng pin là điểm mới không thể thiếu trên bộ đôi này

Nhờ có kích cỡ lớn hơn người anh em của mình cho nên S7 Edge sở hữu được viên pin có dung lượng cao hơn, lến đến 3.600 mAh. Con số này khá ấn tượng nếu đem so sánh với độ mỏng của máy thì viên pin như vậy quả thật là một điều cải thiện đáng kể. Liên quan đến pin thì Samsung đã khẳng định với người dùng rằng bạn có thể xem cả một series Game of Thrones mà bạn không cần phải đem đi sạc giữa chừng.

Còn đối với S7 thì viên pin chỉ ở mức 3.000 mAh, một con số mà người dùng cũng nên cảm thấy yên tâm khi mang máy theo mà không cần dùng đến các cục sạc dự phòng. Đơn giản vì máy ít tốn pin hơn vì màn hình nhỏ hơn, đó là lí do mà chúng ta cảm thấy thoải mái khi sử dụng thả ga một ngày.

  1. Mức giá
Mức giá cũng là điều mà người dùng quan tâm

Mức giá cũng là điều mà người dùng quan tâm

Đối với S7 sẽ có mức giá dễ chịu hơn so với S7 Edge, vì S7 Edge sở hữu màn hình rộng hơn và pin cũng lớn hơn nên hiển nhiên giá cả sẽ cao hơn.

Đối với bạn thì bạn ấn tượng phiên bản nào hơn? Liệu hai siêu phẩm này có giúp Samsung cạnh tranh với LG G5 hay iPhone 7 hay không? Chúng tôi sẽ cập nhật sự cạnh tranh này đến các bạn vào một ngày không xa.