Samsung Galaxy S7 sẽ có phiên bản màu vàng hồng

Gã khổng lồ của Hàn Quốc hiện nay đã đưa ra phiên bản màu thứ năm đó là màu vàng hồng vào bộ sưu tập của mình. Cụ thể là phiên bản Galaxy S7.

Vào tháng hai năm nay Samsung đã cho ra mắt siêu phẩm thông minh điện thoại galaxy s7 với bốn phiên bản màu sắc: đen, vàng, trắng và bạc. Các chỉ số kỹ thuật của chiếc điện thoại thông minh này vẫn được giữ nguyên như các phiên bản điện thoại trước.

Phiên bản hồng nữ tính sẽ xuất hiện trên Galaxy S7

Phiên bản màu vàng hồng nữ tính sẽ xuất hiện trên Galaxy S7

Trong thông báo của mình Samsung nói rằng họ sẽ đưa ra phiên bản Galaxy S7 màu vàng hồng tại quê nhà Hàn Quốc trong thời gian tới, và sau đó sẽ sớm được bày bán tại các thị trường khác. “Màu vàng hồng đã được chọn, nó cũng sẽ giống so với bốn phiên bản màu trước đây cho điện thoại Galaxy S7, đây là một màu sắc tự nhiên tạo nên sự thoải mái. Những màu sắc long lanh và ánh sáng lung linh như thể được chiếu sáng từ bên trong của bề mặt kính,” hãng điện thoại cho biết. Đây là màu sắc khá “hot” hiện nay, không thể thiếu cho những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu.

Đặc biệt, màu vàng hồng tinh tế được mong đợi sẽ tạo nên sự mềm mại và cho thấy sự kết hợp nhẹ nhàng, rạng rỡ và tinh tế cho thiết kế của điện thoại thông minh.Thanh mảnh và mạnh mẽ, Samsung Galaxy S7 với bộ khung kim loại nguyên khối tuyệt đẹplàm nên đẳng cấp của chiếc máy có thiết kế tuyệt vời nhất.

Phiên bản hồng cực lung linh trên Galaxy S7

Phiên bản màu vàng hồng cực lung linh trên Galaxy S7

Đối với các thông số kĩ thuật, chiếc Samsung Galaxy S7 sử dụng màn hình 5.1-inch QHD Super Amoled. Màn hình được thiết kế ở dạng luôn hiển thị cho phép người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông báo, thời gian và ngày tháng mà không cần phải bật điện thoại. Chiếc điện thoại sở hữu 4GB RAM, camera sau 12-megapixel với khẩu độ f/1.7. Và tính năng OIS thông minh, cùng với đó là camera trước 5-megapixel với khẩu độ f/1.7.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 chạy trên hệ điều hành Android Marshmallow. Có tiêu chuẩn IP68 chống bám bụi và nước. Nó cũng gây ấn tượng với người tiêu dùng khi có dung lượng pin lên tới 30000mAh.