Bất ngờ khi phần lớn người dùng không thích Galaxy Note 7 màn hình cong

Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là dt galaxy note 7 sẽ chính thức được trình làng. Xuất hiện trước cộng đồng. Vì thế mà những hình ảnh, thông tin liên quan tới sản phẩm này càng tạo được sức hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trước thông tin Samsung sẽ có thay đổi trong việc thiết kế cho Galaxy Note 7. Có màn hình cong tràn 2 cạnh. Thì thật bất ngờ khi phần lớn người dùng lại tỏ ra không mấy thích thú với sự thay đổi này.

Galaxy Note 7 được cho là sở hữu màn hình cong.

Galaxy Note 7 được cho là sở hữu màn hình cong.

Đã có quá nhiều thông tin được đăng tải và dường như việc Samsung sẽ chỉ đưa ra phiên bản Galaxy Note 7 có màn hình cong 2 cạnh sẽ trở thành sự thực. Đây sẽ là sự thay đổi, khác biệt khá lớn của Note 7 so với các thế hệ trước đó. Khi không có phiên bản thường ra mắt người dùng sẽ mất đi một sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng Galaxy Note 7 của mình.

Đứng trước những thông tin thay đổi này có một cuộc điều tra được thực hiện. Kết quả thu lại được là khá bất ngờ. Khi hỏi tổng số 1499 người đưa ra suy nghĩ về việc Note 7 sẽ thay đổi với màn hình cong tràn 2 cạnh thì có tới 25,62% không thực sự quan tâm, 35,22% chỉ chú trọng tới giá thành, và 39,16% trong tổng số lại tỏ ra không hề thích thú với sự thay đổi lần này mà Samsung ứng dụng cho Note 7.

Tuy nhiên, theo khảo sát có vẻ nhiều người dùng không thích điều này.

Tuy nhiên, theo khảo sát có vẻ nhiều người dùng không thích điều này.

Đây là một kết quả khá bất ngờ và gây ra lo ngại không hề nhỏ cho Samsung ngay trước thềm sản phẩm được ra mắt. Cho dù đây không phải là tất cả nhưng cũng phần nào phản ánh được phản ứng của một bộ phận khách hàng về sản phẩm mà Samsung chuẩn bị đưa ra thị trường.

Có khá nhiều tin đồn xung quanh chiếc Galaxy Note 7 xuất hiện. Đó là việc sản phẩm sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED với kích thước đạt 5.8 inch, độ phân giải màn hình là QHD 1440 x 2560 pixel, được trang bị chipset Snapdragon 823 SoC,… cùng nhiều trang bị ấn tượng, chất lượng khác nữa để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Song thực tế cần chờ phản hồi sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Song thực tế cần chờ phản hồi sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Nếu những thay đổi trên là sự thực thì chưa chắc người dùng đã quan tâm tới việc có yêu thích màn hình cong của Note 7 hay không. Hiệu suất mà nó sở hữu rất có thể sẽ mê hoặc được bất kỳ người dùng nào.