Chào đón Galaxy Note 7 bằng cách giảm giá Galaxy Note 5 tiền nhiệm

Khi một sản phẩm mới ra đời thì việc sản phẩm cũ trước đó bị hạ giá là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trước tình thế Galaxy Note 7 chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi sẽ chính thức lên kệ thì Samsung buộc phải có động thái trong việc giảm giá Galaxy Note 5 trên thị trường. Theo đó, mỗi chiếc Galaxy Note 5 sẽ bị giảm giá khoảng 1 triệu đồng. Vì vậy, giá galaxy note 7 chắc chắn sẽ rất hot.

Khi Galaxy Note 7 sắp ra mắt Samsung tiến hành giảm giá Galaxy Note 5.

Khi Galaxy Note 7 sắp ra mắt Samsung tiến hành giảm giá Galaxy Note 5.

Samsung không thực hiện việc đưa ra Note 6 mà tiến thẳng lên Note 7 với những mục tiêu, ý đồ của riêng mình.  Khi thời điểm Galaxy Note 7 ra mắt càng tới gần thì việc Samsung đưa ra những thay dổi, động thái mới nhằm dọn được để sản phẩm mới lần này có được màn ra mắt hoàn hảo nhất là điều nên làm.

Đây được coi là động thái để chào đón Note 7 ra thị trường.

Đây được coi là động thái để chào đón Note 7 ra thị trường.

Trước tình hình đó, Galaxy Note 5 là sản phẩm tiền nhiệm sẽ chịu những tác động lớn nhất. Giá bán của Note 5 trong thời gian vừa qua còn ở mức giá 14.9 triệu đồng. Giá bán này tức là đã giảm đi tới 1 triệu đồng so với trước. Không chỉ có Galaxy Note 5 chịu ảnh hưởng mà dòng sản phẩm khác của Samsung là Galaxy S6 edge Plus được ra mắt cùng thời điểm với Note 5 cũng giảm giá thấp hơn so với trước đây.

Đây được coi là động thái mới, đúng đắn Samsung đưa ra. Nhằm giúp Galaxy Note 7 thuận lợi ngay từ ngày đầu ra mắt. Khi mà Galaxy Note 5 hiện cũng không phải là một sản phẩm quá hấp dẫn trên thị trường . Thì việc giảm giá cũng là một điều hợp lý. Mang tới những lợi ích thiết thực cho người dùng cũng như cho hãng.

Giúp Note 7 có được sự xuất hiện hoàn hảo nhất.

Giúp Note 7 có được sự xuất hiện hoàn hảo nhất.

Thời gian Galaxy Note 7 ra mắt đang tới rất gần. Và người dùng đang rất mong mỏi vào sản phẩm mới lần này của Samsung. Nếu sản phẩm được như mong đợi. Thì hãng sẽ nhận lại được thành công hơn cả so với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Egde.